Hợp tác kinh doanh cùng phát triển

Hợp tác kinh doanh cùng phát triển

Thứ hai, 27/05/2019, 08:47 GMT+7
Chào mừng bạn đã đến với Máy Lạnh Công Trình ( Maylanhcongtrinh.vn ) Trực thuộc Tập Đoàn An Tín ( Antincorp.vn )

Máy Lạnh Công Trình ( maylanhcongtrinh.vn ) Trực thuộc Tập Đoàn An Tín ( Antincorp.vn ) luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp và hợp tác từ các đơn vị cung cấp máy lạnh ( điều hòa không khí ), cửa hàng điện lạnh và các khách hàng để ngày một hoàn thiện , phục vụ được tốt hơn. Chân thành cám ơn !
Chính vì thế, đừng ngần ngại liên hệ 090 14 51 339 Máy lạnh công trình để chào sản phẩm máy lạnh của bạn hoặc yêu cầu tìm kiếm sản phẩm máy lạnh mà bạn mong muốn.
Nếu bạn là nhà cung cấp máy lạnh
 • Đừng ngần ngại liên hệ với máy lạnh công trình để giới thiệu sản phẩm máy lạnh của bạn cho máy lạnh công trình dù sản phẩm máy lạnh đang có bán trên website này hay không. Nếu sản phẩm máy lạnh của bạn giới thiệu tiềm năng, chất lượng tốt và thậm chí là giá tốt hơn giá nhập hàng của Máy lạnh công trình, Máy lạnh công trình sẵn sàng là khách hàng của bạn.
 • Những gì bạn cần làm khi kết hợp với Maylanhcongtrinh.vn

  *  Bạn chỉ cần cung cấp Máy Lạnh Chính Hãng Giá Gốc tốt nhất và model mới nhất của các thương hiệu máy lạnh chính hãng mà bạn đang hiện có cho Máy lạnh công trình.

  *  Máy lạnh công trình sẽ lo Marketing và đem khách hàng lại cho bạn. Thay vì bạn bán trực tiếp cho khách hàng thì bạn lời 10 , thì khi cung cấp cho Máy lạnh công trình thì bạn chỉ cần lời 5 thôi ( nhưng bù lại là bạn không mất bất cứ chi phí hoặc chịu rủi ro gì cả , mà lại có thêm lợi nhuận và thu nhập do Máy lạnh công trình đem lại) 

Nếu bạn là công ty điện lạnh hay cửa hàng điện lạnh cần có thêm 1 nguồn khách để kiếm thêm thu nhập
 • Cùng với việc hợp tác với nhiều đối tác cung cấp máy lạnh lớn, hiện đang là đại lí cấp 1 của các thương hiệu máy lạnh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Maylanhcongtrinh.vn còn có 1 đội ngũ nhân viên Marketing online chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tìm hiểu thị trường và lên kế hoạch Marketting online 1 cách hiểu quả nhất.
 • Và chắc chắn 1 điều rằng khi bạn hợp tác với Máy lạnh công trình thì doanh thu của bạn sẽ không ngừng tăng lên. Bạn không phải nặng đầu lo lắng về việc phải đầu tư trang bị mặt bằng,cơ sở vật chất, không phải lo thiết kế website rồi tự bỏ chi phí quảng cáo marketing 1 cách ồ ạt mà không biết hiệu quả đem lại thế nào. Máy lạnh công trình sẽ lo hết cho bạn những khoảng đó mà bạn không cần phải bận tâm gì cả.
Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy lạnh
 • Nếu bạn cần mua sản phẩm máy lạnh với mức giá tốt hơn giá thị trường để sử dụng hay kinh doanh phát triển --> Máy lạnh công trình sẽ tìm nguồn hàng theo yêu cầu của bạn với giá tốt nhất.

* Máy lạnh treo tường.

* Máy lạnh tủ đứng.

* Máy lạnh âm trần.

* Máy lạnh áp trần.

* Máy lạnh giấu trần ống gió.

 • Nếu bạn cần tìm các sản phẩm máy lạnh công nghiệp ( Hệ thống điều hòa multi, Hệ thống trung tâm ) dành cho dự án với giá tốt nhất thị trường mà không lo bị 1 đơn vị khác có khả năng đạp giá --> Hãy gửi yêu cầu thật chi tiết vào Email: info@antincorp.vn và máy lạnh công trình sẽ tìm giải pháp đáp ứng yêu cầu của bạn.
 • Nếu bạn đang khởi nghiệp kinh doanh mở cửa hàng bán máy lạnh và muốn một sự hỗ trợ nào đó về nguồn hàng máy lạnh, linh kiện máy lạnh ( Ống đồng, Eke, ...) hay ý kiến góp ý... --> hãy cho Máy lạnh công trình biết yêu cầu và mong muốn của bạn để hợp tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline : 090 14 51 339

Rất hy vọng có cơ hội được hợp tác và cảm ơn bạn đã đọc những thông tin này!

Với những gì chúng tôi tạo ra bằng uy tín và chất lượng,  mong quý khách hàng ủng hộ và đóng góp ý kiến cho Maylanhcongtrinh.vn có thể phục vụ tốt hơn

Gọi cho chúng tôi ! 19008080
Hoặc điền thông tin của bạn vào bên dưới, để yêu cầu gọi lại tư vấn.
Tôi đồng ý với điều khoảnchính sách bảo mật của Máy lạnh công trình.
0
DMCA.com Protection Status