Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic

Cập nhật lúc 14h ngày 28.11.2021
  • Tên sản phẩm
  • Trạng thái
  • Xuất xứ
  • Giá công trình
  • Chọn
Đặt hàng ngay để nhận được giá ưu đãi !

Máy lạnh Panasonic - Điều hòa Panasonic chính hãng

Tập đoàn Panasonic, trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, và điện tử công nghiệp.

Panasonic đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với việc thành lập nhà máy đầu tiên - Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) - tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh thành của Việt Nam, và hiện có 6 công ty với khoảng 8.200 nhân viên.

Năm 2005, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam được thành lập với Vai trò chủ quản.

Máy lạnh Panasonic - Máy điều hòa Panasonic hiện tích hợp các công nghệ tiến tiến nhất với phương chăm tạo làn gió mát lạnh và trong lành như không khí tự nhiên. 

Hiện dòng máy lạnh treo tường Panasonic được người Việt Nam tin dùng nhiều năm qua cho phòng ngủ gia đình với đặt tính giữ không khí lạnh thật tự nhiên giúp cho các bạn có giấc ngủ ngon, không gây cảm giác khô họng ngay cả với một số người di ứng với máy lạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp từ các hãng, chúng tôi đạt chứng nhận đại lý cung cấp máy lạnh chính hãng và đạt tiêu chuẩn lắp đặt của Panasonic

Mọi chi tiết về sản phẩm điều hoà Panasonic- máy lạnh Panasonic vui lòng liên hệ hotline: 1900 8080

Gọi cho chúng tôi ! 19008080
Hoặc điền thông tin của bạn vào bên dưới, để yêu cầu gọi lại tư vấn.
Tôi đồng ý với điều khoảnchính sách bảo mật của Máy lạnh công trình.
0
DMCA.com Protection Status